Tin tức hoạt động

Thứ tư, 21/06/2017

Showroom Harley-Davidson Đà Nẵng chính thức khai trương

Sáng 3/12/2016 VietArt phối hợp cùng hãng xe danh tiếng Harley-Davidson tổ chức Lễ khai trương Showroom Harley-Davidson Đà Nẵng tại địa chỉ Số 84, đường 2 Tháng 9, thành phố Đà Nẵng

Đây là Đại lý Uỷ quyền thứ ba chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam. Harley-Davidson® of Danang với cam kết phát triển thương hiệu huyền thoại này tại Việt Nam. Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng – trái tim của miền Trung Việt Nam – đây cũng là đại lý ủy quyền chính hãng thứ ba của Harley-Davidson tại Việt Nam, được đầu tư bởi công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế (VN).

 

Thương hiệu huyền thoại Mỹ Harley-Davidson chính thức đặt chân vào Việt Nam vào năm 2013 bắt đầu bằng lễ khai trương đại lý Harley-Davidson® of Saigon, theo sau là sự xuất hiện của Harley-Davidson® of Hanoi vào năm 2015. Ông David Archibald, đại diện của hãng tại Việt Nam chia sẻ với Motosaigon.vn: “Thành công và tăng trưởng của thương hiệu Harley-Davidson ở Việt Nam là kết quả của những nỗ lực gắn kết của chúng tôi với khách hàng sở hữu xe Harley cũng như người hâm mộ bằng cách mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng hiệu quả và tận tình nhất, bên cạnh các hoạt động gắn kết hấp dẫn được tổ chức thường xuyên.

Showroom Harley-Davidson Đà Nẵng chính thức khai trương

Theo sau thành công của hai showroom trên, công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế (VN) đã mạnh dạn đầu tư thêm một đại lý ủy quyền tại số 84, đường 2 Tháng 9, thành phố Đà Nẵng. Đây là sân chơi hứa hẹn sẽ kết nối những người sở hữu xe phân khối lớn tại địa phương cùng tiếp tục chia sẻ đam mê lái xe dọc những cung đường đẹp bất tận của dải đất miền Trung.”

Đại lý mới tại Đà Nẵng sẽ phân phối đa dạng chủng loại xe, từ dòng xe mới sản xuất Milwaukee-Eight™ Touring hầm hố hay những dòng xe thể thao nhỏ gọn Sporster TM như Harley-Davidson Street ® 750, Iron 883 ™ cho tới những chiếc xe được cá tính hóa theo chương trình độ xe chính hãng CVO TM (Custom Vehicle Operation). Theo Moto Saigon được biết, Đại lý chính hãng này cũng sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đẳng cấp cùng các phụ tùng phụ kiện cho người chơi muốn cá tính hóa chiếc xe của mình, kèm các thương hiệu thời trang và các hoạt động ngoài trời giúp gắn kết người lái như hoạt động chạy xe đường trường

Với vai trò là một đại lý được ủy quyền chính hãng Harley-Davidson® of Danang cam kết sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Cũng theo ông David Archibald chia sẻ với Motosaigon: “Harley-Davidson® of Danang cũng mở rộng thêm dịch vụ mua bán xe chính hãng đã qua sử dụng giúp người chơi có nhu cầu có thể bán lại chiếc xe đã mua chính hãng, cũng như các dịch vụ mua xe trả góp và chương trình bảo hiểm.

Ngoài ra, các thành viên sở hữu xe Harley còn nhân được nhiều quyền lợi đặc biệt như: dịch vụ hỗ trợ khi chạy xe đường dài (chương trình H.O.G.® Assist), các chương trình tập huấn kỹ năng lái xe an toàn với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế, các sự kiện ngoài trời hấp dẫn, các chuyến dã ngoại quanh năm, v.v.”

Áo quần bảo hộ cao cấp của Harley-Davidson. Ngoài ra còn có đủ loại các mặt hàng thời trang cho các fan đam mê thương hiệu Harley-Davidson.

Khu vực quần áo thời trang đậm chất Harley-Davidson

Harley-Davidson Forty-Eight 2017 mới nhất. Mẫu xe thuộc dòng Sportster thời trang của Harley.

 

VietArt hân hạnh tổ chức chương trình này.