Tin tức hoạt động

Thứ tư, 21/06/2017

Hội nghị khoa học Hoạt động dược bệnh viện TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 tại Đà Nẵng (2016)

Từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2016, VietArt phối hợp với Hội Dược học, Hội dược sĩ bệnh viện và Sở Y tế TP. HCM đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Hoạt động dược bệnh viện TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị khoa học về dược đã diễn ra với chủ đề "Hoạt động Dược Bệnh viện TP. HCM mở rộng lần thứ 7-năm 2016". Đến dự Hội nghị có Cục phó Cục Khám chữa bệnh-Bộ Y tế, nhiều Bác sĩ Giám đốc, Phó Giám đốc các Bệnh viện trong cả nước, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hiệp Hội Dược, Hội Dược Bệnh viện Hà Nội.

Thông qua 16 bài báo cáo, các Dược sĩ đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm công tác dược tại bệnh viện, từ việc đấu thầu, cung ứng thuốc đến các hoạt động dược lâm sàng và cảnh giác dược.

 

Cũng nhân dịp này, các Dược sĩ trong cả nước có dịp hội ngộ; mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng, bùi ngùi xúc động, cùng ôn lại những kỷ niệm xưa khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

 

Ngày 27/11/2016, tạm biệt thành phố biển Đà Nẵng để trở về với công việc hằng ngày nhưng trong lòng mọi người vẫn còn vương vấn những kỷ niệm đẹp khó phai.

Một số hình ảnh về chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VietArt hân hạnh tổ chức chương trình này.