Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2017

 

Bắt đầu từ năm 2007: Khởi tạo từ một công ty quy mô nhỏ về lĩnh vực truyền thông – sự kiện, VietArt hướng tới sự khác biệt ngay từ những ngày đầu. Khác biệt từ ý tưởng thực hiện, táo bạo sử dụng các kênh quảng bá mới lạ và trọn gói từng khâu cho mỗi dự án. Từ đó, từng bước chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

 

 

2012

 

Năm 2012 – 2013: Thành lập 2 công ty thành viên VietArt OOH và VietArt Event. VietArt OOH chú trọng tư vấn thiết kế, quy hoạch và quản lý hệ thống quảng cáo ngoài trời. VietArt Event chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực triển khai sự kiện quy mô lớn.

 

 

 

 

2014

Năm 2014 – năm của những bước ngoặt: VietArt chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, không chỉ về số lượng dự án thực hiện mà ngay trong nội tại quy mô công ty. VietArt liên tiếp thành lập các công ty VietArt Media, VietArt Travel cùng với VietArt OOH và VietArt Event, hội đồng quản trị quyết định tập trung phát triển công ty theo định hướng trở thành đối tác truyền thông, đầu tư và cung cấp dịch vụ MICE cho khách hàng B2B.

 

 

 

 


 

Sau 7 năm tham gia thị trường, từ những khách hàng nhỏ lẻ tiến tới những doanh nghiệp có quy mô lớn với thương hiệu nổi tiếng như Heineken, Tiger, LaRue, Yamaha, Samsung, LG, Mitsubishi, Techcombank, Bắc Á Bank, Vinaphone, Mobifone, Unilever,... và bây giờ là sự tin tưởng tuyệt đối trong vai trò đối tác truyền thông chủ đạo cho các sự kiện tầm cỡ khu vực, phải kể đến như Cuộc thi trình diễn Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFC, đường hoa Xuân Bạch Đằng, cuộc thi Marathon Quốc tế, ... và các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế.